Dù xinh đẹp tới đâu, 5 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông lắc đầu ngao ngán và nhất định không chịu cưới

0
160

Có những cô gái rõ ràng sở hữu vẻ ngoài “chim sa cá lặn”, nhưng đường tình duyên lại lận đận chẳng hanh thông như bao người. Người ngoài đôi khi còn lấy làm thắc mắc thay cho họ: xinh đẹp như thế, các anh xếp hàng dài chưa chắc tới lượt, sao lại ế?

Nhưng đàn ông khi yêu và khi cưới vẫn khác nhau. Lúc yêu các anh có thể tán tỉnh những cô gái xinh đẹp cho vui, nhưng một khi đã xác định lấy về làm vợ hẳn phải là người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố để làm vợ hiền, mẹ đảm.

Dưới đây là 7 mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông vẫn thường lắc đầu ngao ngán, dù xinh đẹp cũng chỉ để yêu qua đường chứ không tha thiết chuyện cưới xin:

1. Thích buôn chuyện trên trời dưới đất

Đàn ông chúa ghét phụ nữ nhiều chuyện, nhất là thích nói những chuyện chẳng liên quan gì tới mình. Vẫn biết phụ nữ có một đặc điểm đó là chia sẻ chuyện trò với mọi người, để cuộc sống của họ trở nên phong phú hơn, thú vị hơn. Nhưng hãy chỉ dừng lại ở giới hạn nhất định.

Nếu một người đàn ông cưới một cô gái nhiều chuyện về làm vợ, họ sẽ cho rằng đó là thảm họa. Bởi ngày đi làm mệt nhọc trở về, họ lại phải nghe vợ lải nhải những chuyện không đâu, thậm chí có những câu chuyện chẳng liên quan mà trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, quả thật rất chối tai.

2. Thái độ sống thiếu tích cực

Những cô gái có cái nhìn cuộc sống quá bi quan, sầu thảm dễ khiến đàn ông xa lánh. Thoạt đầu họ có thể cho rằng cô ấy yếu đuối và cần che chở, cần bờ vai vững chãi của họ. Nhưng càng về sau, khi cô ấy luôn bộc lộ quan điểm và thái độ tiêu cực với cuộc đời, họ sẽ sợ hãi mà chạy mất dép.

Đơn giản vì họ rất sợ bị lây lan thái độ tiêu cực từ người phụ nữ đó. Cuộc sống tươi đẹp đến thế, dù nhiều khó khăn thì họ cũng mong người con gái của mình sẽ tự tin, mạnh mẽ vượt qua chứ không phải là ngồi một chỗ và khóc hu hu để chờ ông Bụt hiện lên hỏi: “Vì sao con khóc?”

3. Ghen tuông mù quáng

Vẫn biết rằng phụ nữ có máu Hoạn Thư trong người, và ghen tuông là một gia vị cho món ăn tình yêu thêm đậm đà. Nhưng đối với những người phụ nữ thích ghen tuông quá đà sẽ dẫn tới việc cô ấy luôn muốn kiểm soát người đàn ông của mình.

Chẳng một gã trai nào chịu nổi khi bị quản lý sát sao 24/7 và người yêu lúc nào cũng hầm hè nổi cơn thịnh nộ khi mình có giao du với bạn bè khác giới.

4. Lúc nào cũng thích nhắc về người yêu cũ

Đàn ông ghét nhất cảm giác bị so sánh, cho nên một cô gái là chỉ luôn miệng nhắc về người yêu cũ trước mặt họ sẽ khiến họ cảm thấy rất ngán ngẩm. Họ chỉ quan trọng nhất là hiện tại và tương lai của bạn, họ muốn chăm sóc bạn theo cách của riêng họ, đừng đem họ ra so sánh với bất cứ ai, nhất là người yêu cũ.

Ngoài ra, việc nhắc đến người yêu cũ cũng thể hiện rằng cô gái đó chưa thật sự hết vương vấn mối tình đã qua. Làm gì có anh chàng nào muốn lấy một cô vợ còn vương vấn tình cũ chứ?

5. Tính tình thay đổi thất thường

Một khi xác định lấy một cô gái về làm vợ đồng nghĩa với việc các anh chàng cần một người phụ nữ chín chắn, trưởng thành, biết suy nghĩ để cùng anh ta gánh vác công việc xây tổ ấm.

Các bình luận

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here