Xuất tinh gần “vùng kín” có thể mang thai hay không?

0
149

Sự thụ thai thành công chỉ xảy ra khi tinh trùng và trứng gặp nhau một cách thuận lợi và trứng làm tổ thành công trong buồng tử cung. Nếu có bất cứ bất lợi, cản trở nào trong những giai đoạn này thì sự thụ thai sẽ không thể diễn ra.

Trong trường hợp của bạn – xuất tinh gần “vùng kín” có thể mang thai hay không?, nếu như trước đây các bạn chỉ cọ sát bên ngoài và kích thích nhau bằng tay thì khả năng mang thai không thể xảy ra, vì cho tinh trùng có nhanh và khỏe đến mấy thì nó cũng không thể “bay” vào âm đạo để di chuyển đến vòi trứng và gặp trứng được. Đó là chưa kể đến, những lần đó có phải là thời kỳ nguy hiểm của bạn hay không.

Tuy nhiên, việc bạn trai bạn xuất tinh lên phía vùng mu gần âm đạo, nhất là sau đó lại đưa dương vật vào “vùng kín” của bạn thì khả năng bạn mang thai là hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi dù chưa xuất tinh, nhưng đầu dương vật cũng đã tiết ra một lượng dịch bôi trơn, trong dịch đó cũng đã chứa hàng trăm nghìn con tinh trùng rồi. Đằng này, bạn trai bạn lại xuất tinh rồi. Nếu tinh trùng thuận lợi gặp trứng thì sự thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn có biểu hiện chậm kinh, đau bụng và hơi căng tức ngực sau khi xuất tinh gần “vùng kín” có thể mang thai hay không? nên khả năng bạn mang thai lại càng lớn. Để chắc chắn, sau ngày quan hệ 7 – 10 ngày bạn hãy dùng que thử thai để kiểm tra. Nếu 2 vạch thì tức là bạn đã mang thai, còn 1 vạch là bạn không mang thai. Tuy nhiên, que thử thai nhiều khi cũng cho kết quả sai nếu bạn sử dụng không đúng cách. Cho nên, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để siêu âm hoặc thử hCG.

Các bình luận

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here