Xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều và cách khắc phục

0
99

Xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều và cách khắc phục

 

Kết quả hình ảnh cho Xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều và cách khắc phục

Thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm

Thủ dâm là hiện tượng thường gặp ở những nam giới chưa có vợ hoặc bạn tình. Đối tượng thủ dâm nhiều nhất là những nam giới tuổi dậy thì. Nếu thủ dâm có chừng mực (khoảng 2 lần/tuần) thì có thể mang lại những lợi ích như giúp cho cơ thể thoải mái hơn, giảm căng thẳng, stress, giảm nguy cơ mắc phải các bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu… Tuy nhiên, việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương cương, lãnh cảm…

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể làm chủ được việc xuất tinh, thời gian xuất tinh ngắn, xuất tinh khi nữ giới chưa đạt được khoái cảm tình dục. Xuất tinh sớm là hiện tượng mà không một nam giới nào mong muốn, họ thường cảm thấy mất tự tin, xấu hổ khi mỗi lần giao hợp không làm được bạn tình thỏa mãn. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng lãnh cảm, ngại quan hệ và có thể là nguyên nhân khiến cho hạnh phúc gia đình đứng trước nguy cơ bị đổ vỡ. Trong trường hợp này nam giới nên sớm tìm ra cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm do thủ dâm.

 

Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm do thủ dâm

Để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều, nam giới có thể tham khảo một số biện pháp sau:

  • Hạn chế nghĩ tới việc thủ dâm, thay vào đó bạn nên thư giãn đọc sách báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng bạn bè
  • Tránh xem những phim ảnh có nội dung khiêu dâm bởi nó có thể kích thích ham muốn của cơ thể và có thể dẫn đến thủ dâm.
  • Không nên dừng hẳn việc thủ dâm một cách đột ngột bởi việc này sẽ gây ra cảm giác ức chế trong cơ thể khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu trước đây bạn thủ dâm với tần suất 1 lần/ngày thì bây giờ nên giảm xuống 2 ngày/lần, dần dần giảm xuống còn 2 lần/tuần.
  • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt những những thực phẩm tốt cho sinh lý nam như hàu, hành tây, giá đỗ, thịt lợn, thịt bò, chuối…
  • Giữ tâm lý luôn được thoải mái, tránh lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều.
  • Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su để làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.
  • Song song với việc giảm tần suất thủ dâm nam giới có thể thực hiện bài tập cơ đáy chậu để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

Các bình luận

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here